น้ำนมน้อย

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ น้องได้5เดือน 4วันแล้วน้ำนมแม่เริ่มน้อย เลยเสริมนมผงไห้น้อง แล้วไม่ค่อยทานนมแม่เลยมีวิธีแก้มั้ยคะ? กังวลมากเลยค่ะ

น้ำนมน้อย
1 ตอบกลับ

งดนมผงแล้วเข้าเต้าล้วน ปกตินมแม่จะลดลงตามแรงดูดอยู่แล้ว ยิ่งเสริมยิ่งลดค่ะ

4y ago

ตั้งแต่คลอดน้องไม่ยอมเข้าเต้าเลยค่ะปั๊มอย่างเดียว กินทั้งน้ำร้อนน้ำขิงหรือน้ำหัวปรีน้ำนมก็ไม่เพิ่มเลยค่ะ😔