น้ำนมน้อย

น้องได้1เดือน8วัน น้ำนมไหลน้อย บางวันต้องเสริมนมผง แม่ๆมีวิธีแนะนำการเพิ่มน้ำนมมั้ย

น้ำนมน้อย
2 ตอบกลับ

น้ำขิง น้ำหัวปลี ไก่ผัดขิง หมูผัดขิง แกงเลียง ใบกระเพรา อินทผลาลัม หมั่นนวดกระตุ้น หมั่นปั๊มนม และท้ายที่สุดแต่ดีที่สุด คือ ปรึกษาคลินิกนมแม่ ค่ะ

ดื่มน้ำขิงอุ่นๆจ้าา. ช่วยได้คะ

5y ago

ทำมาทุกวิธีแล้วจ้า ยังเหมือนเดิม