สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ทางบ้านเราเขาบอกว่าเด็กแรกเกิดไม่ต้องใส่แพมเพิสจริงหรือป่าวค่ะ เขาบอกว่าใส่แต่ผ้าอ้อมก็พอ แม่ท้องแรกไม่รู้จริงค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

12 ตอบกลับ

แล้วแต่ค่ะ..ถ้าขยันซักผ้า เพราะอึบ่อยฉี่บ่อยค่ะ ขั้นต่ำต้องมีถึง2โหลค่ะ😅