อยากรู้อายุครรภ์ที่แท้จริง จะดูตามใบซาวเลยมั้ยคะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ถ้าเราอยากรู้อายุครรภ์ที่แน่ชัด ดูได้ตามใบซาวเลยมั้ยคะ พอดีแม่จำประจำเดือนครั้งสุดท้ายไม่ได้ เลยตอนนี้32+5 แต่ซาวมาได้34+5 น้องหนัก2395กรัม หมอบอกเด็กตัวใหญ่ อายุครรภ์เลยคลาดเคลื่อนค่ะ เราจะเชื่อตามใบซาวได้มั้ย เพราะตอน6เดือนซาวก็ต่างกันแค่1-2วันค่ะ

1 ตอบกลับ

ยึดตามใบซาวด์ครั้งแรกค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะถ้างั้นก็ยัง32วีคอยุ่ค่ะ