1 เดือนแล้วจ้าาา

น้องครบเดือนแล้วจ้าา ตอนคลอดน้ำหนัก 2395 กรัม ตอนนี้น้ำหนัก 3700 กรัม น้ำหนักน้องขึ้นประมานนี้ถือว่าโอเคไหมค้ะสำหรับเด็ก 1 เดือน

1 เดือนแล้วจ้าาา
15 ตอบกลับ

ของน้องบ้านนี้ตอนคลอดนน.2745กรัมตอนนี้ได้4025 กรัม ตอนนี้น้องได้1เดือน12วันค่ะ นน.ขึ้นพอๆกันเลยคร้า😊😊

ขึ้นมาเท่าๆกันเลยค่ะแม่​ แรกเกิด2850​ ตอน1เดือนชั่งได้4200 ขึ้นมาประมาณเกือบ1.4กิโล😁😁

ขึ้นเยอะแล้วค่ะ ลูกเราตอนคนโต2460 1เดือน3500 ตอนนี้คลอดคนเล็ก2680 ครบเดือนได้3700

บ้านนี้ ตอนคลอด 2850 กรัม ตอนนี้ครบ1 เดือนกับ7 วัน 4300 กรัมจ้า. นมแม่ล้วนๆๆ

น้องบ้านนี้คลอด2380ผ่านมา21วัน3200เองค่ะ

ของเรา 2,475 พอ 1 เดือน 5,200 ค่ะ กินนมแม่

ดีครับ นน.เข้าตามเกณฑ์แล้ว

น้องน่ารักจังเลย ^^

น่ารักจังเลย

ยินดีด้วยค่า