กินยาหลังอาหาร

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ถ้าเรากินข้าวตอนเช้าแล้วกินยาหลังอาหารที่หมอให้มาแล้ว หลังจากนั้น ไม่เกิน10นาที เกิดปวดท้องเข้าห้องน้ำ ยาที่กินไปยังจะดูดซึมอยู่หรือป่าวค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวกันค่ะ ยายังคงมีการดูดซึมปกติ แต่ถ้าอ๊วกออกมา ยังนี้น่าจะไม่ปกติค่ะ