เจ็บท้องเตือนหรือเจ็บท้องคลอด

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีมีอาการเจ็บท้อง + ท้องแข็ง เจ็บเหมือนเป็นประจำเดือน ไม่เกิน10นาทีเจ็บ แต่ไม่มีมูกอะไรเลยออกเลย เป็นแล้วก็หายแต่ถี่มาก บางทีเจ็บแรงบางทีเจ็บไม่แรง ไม่ทราบว่าอาการแบบนี้เจ็บท้องเตือนหรือเจ็บจะคลอดค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เจ็บคลาย 10 ครั้ง/ชม. ไปรพ.เลยค่ะแม่