ท้องได้ 7 เดือนแต่มีอาการท้องแข็งบ่อย

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 7 เดือนแต่มีอาการท้องแข็งบ่อยเป็นเพราะเราเดินมากหรือเปล่าคะ หรือว่าเพราะอะไรควรทำตัวแบบไหนดีคะ กลัวน้องเป็นอันตรายค่ะ

1 ตอบกลับ

เดินมากเกินไปก็มีเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ