สอบถามประกันสังคม

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้เราฝากครรภ์รพ.สิทธิ์บัตรทอง แต่ก็มีประกันสังคมที่ทำงานอยู่ค่ะ ตอนนี้อยากเปลี่ยนไปฝากครรภ์ที่อื่น เพื่อจะใช้สิทธิ์ประกันสังคม ยังทันไหมคะแม่ๆ ?? เราไม่ค่อยเข้าใจเรื่องนี้เท่าไหร่ค่ะ กังวลว่าจะเบิกประกันสังคมไม่ได้ ตอนนี้ 22w ค่ะ#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

สิทธิ ปกส มาตราอาไรคะ

11mo ago

ถ้าไม่ขาดส่ง สามารถเบิกได้คะ