ท้องแข็งบ่อย

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ​ ตอนนี้ท้องได้18w6 มีอาการท้อง​แข็ง​บ่อย​ ลูกดิ้นช่วงข้างล่าง​ แบบนี้อันตราย​ไหมค่ะแม่ๆ​ ขอบคุณสำหรับตอบล่วงหน้าค่ะ

2 ตอบกลับ

ผ่านไป 2 สัปดาห์แล้ว ยังมีอาการนี้อยู่ไหมคะ

2y ago

แข็งแรงๆ นะคะ

บ้านนี้น้องก็ยุ่ช่วงล่างน่ะ18 4