ประจำเดือนยังไม่มา

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้น้องอายุได้ 10เดือน 17วันแล้ว ตั้งแต่แม่คลอดมา ประจำเดือนยังไม่มา ไม่ทราบว่าผิดปกติไหมคะ มีใครเป็นเหมือนกันไหม แล้วประจำเดือนมาตอนไหน (ตอนนี่ยังปั๊มนมให้น้องอยู่)

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ให้นม มาตอนน้อง 1.2 ขวบค่ะ