ลูกดิ้นต่ำ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้อง31+3 ลูกดิ้นต่ำมากจะเป็นอันตรายไหมคะ คือต่ำมากๆค่ะดิ้นทีปัสสาวะเกือบเล็ดค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องกลับหัวแล้วรึเปล่าค่ะ ได้ไปอัลตราซาวด์รึยังค่ะ เพราะถ้ากลับหัวแล้วจะไปเพิ่มแรงกดที่กระเพาะปัสสาวะ ทุกครั้งที่ดิ้นเลยไปกระตุ้นทำให้ปวดรู้สึกปวดปัสสาวะค่ะ เป็นเรื่องปกติค่ะ

3y ago

หมอนัด21มิ.ยค่ะ ขอบคุณนะคะ