ท้อง 7 เดือนมีอาการแบบนี้อันตรายมั้ยคะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้หนูตั้งครรภ์ 7 เดือน 1 สัปดาห์ มีอาการเจ้บท้องน้อย เวลาเดินขยับตัว และลูกดิ้นเบากว่าปกติทุกวัน แบบนี่จะอันตรายหรือเป้นไรมั้ยคะ หรือว่าปกติ

2 ตอบกลับ

วันนึงดิ้น10ครั้งขึ้นไปคือปกติค่ะ ท้องใหญ่ขึ้นจะเจ็บหน่วงท้องเป็นเรื่องปกติค่ะ

ขอให้ดิ้นให้ครบในแต่ละวัน ที่เจ็บคงเริ่มเจ็บเตือนแล้วค่ะ

4y ago

อ้อค่ะ ขอบคุณนะคะ ตอนนี้ใกล้จะเริ่มเข้ามาทุกที ตื่นเต้นมากค่ะ 😂