ท้องปั้นแข็ง30w

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้องได้30วีค แต่ท้องเริ่มปั้นแข็งแต่ไม่มีอาการปวดหรือเจ็บท้องใด ปั้นไม่ถี่ นานๆที แบบนี้จะมีโอกาสคลอดก่อนกำหนดไหมค่ะ.กังวลมาก

1 ตอบกลับ

แนะนำให้ไปพบคุณหมอนะคะแม่บ้านนี้ไปหาหมอเพราะลูกดิ้นน้อย ท้องแข็งถี่ หมอบอกว่าเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ