ลูกท้องอืด

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้ลูกได้ 23 วันแล้ว ให้ลูกกินนมผงบ้างนมแม่บ้าง แต่ลูกน่าจะมีอาการท้องอืด ท้องแข็ง ร้องไห้บ่อยมากไม่ค่อยนอนเลยค่ะ มีวิธีไหนให้ลูกสบายตัวขึ้นบ้างคะ หรือต้องพาไปหาหมอ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ลองทามหาหิงดูค่ะ

4y ago

ไปหาหมอดีกว่าค่ะจะได้รุ้เกิดจากอะไร