สอบถามหน่อยค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้อง6เดือนจะเข้า7เดือนแล้วคะ ตอนนี้ปวดทั้งหลัง ทั้งสะโพกและก็ขา เวลานอนลำบากมากเลยค่ะ คุณแม่บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ เดี๋ยวจะยิ่งยากลำบากมากขึ้นเรื่อยๆ บ้านนี้ซื้อหมอคนท้องมาช่วยให้นอนหลับสบายขึ้นไห้จริงๆค่ะ เวลาปวดตามตัวก็ให้สามีช่วยนวดให้ค่ะ สู้ๆ นะคะคุณแม่

5y ago

ขอบคุณมากค๊าาคุณแม่✌✌

เรื่องปกติจ้า เป็นทุกบ้านคะ