สงใสว่าเป็นประจำเดือนหรือเลือดล้างหน้าเด็ก

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ คือเรามีอะไรกับแฟนแล้วปล่อยในวันเว้นวัน คือปกติแล้วประจำเดือนเราจะมาตรงทุกประมาณวันที่ 20-21 แต่เรามีเลือดไหลออกมาวันที่ 12 ก่อนเป็นประจำเดือน แต่เราไม่มีอาการเหมือนตอนที่เป็นประจำเดือนเลย แล้วเลือดสีอ่อน และมาน้อยมาก เราเลยสงสัยว่าเป็นเลือดล้างหน้าเด็กหรือประจำเดือน มีแม่ๆท่านไหนพอทราบบ้างค๊ะ

3 ตอบกลับ

เพื่อความชัวร์ อีกสักสัปดาห์ลองตรวจดูนะคะ เผื่อมีข่าวดี 😊