นมผงที่ช่วยระบบขับถ่ายทารกแรกเกิด

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ คือหนูคลอดน้องมา น้องก็ไม่เข้าเต้าเลย สบัดหน้าหนี เบะปากร้องเลย บวกกับนมแม่ไม่ค่อยมีด้วย เลยได้กินนมผง ตอนแรกกิน s26 น้องถ่ายแข็ง ถ่ายแค่วันละรอบ ตอนนี้เปลี่ยนเป็นไฮคิว ถ่ายอ่อนลง แต่แค่วันล่ะรอบ แต่เวลาน้องจะถ่ายน้องเบ่งนาน กว่สจะถ่ายออก แบบนี้ปกติไมค่ะ แม่ๆมีนมยี่ห้อไหนแนะนำบ้างคะ ที่ถ่ายคล่อง น้อง 23 วันคะ 🙏🙏 ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ 😊😊

2 ตอบกลับ

บ้านนี้กินเอนฟาแล็คเอพลัส ถ่ายปกติเหมือนกินนมแม่เลยค่ะ

2y ago

ยินดีค่ะ