น้ำหนักทารก

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ คือตอนนี้อายุครรภ์ได้36+6วีคแล้ว น้ำหนักลูกได้2345กรัม ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ปกติมั้ยค่ะ กังวนมากเลยค่ะกลัวลูกน้ำหนักน้อย ขอบคุณแม่ๆล่วงหน้าน่ะค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ คลอดน้ำหนัก 2500 ขึ้นไปถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดีค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่ ค่อยโล่งอกไปที☺️