ควรฝากครรภ์ตั้งแต่กี่เดือน

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ควรไปฝากครรภ์ตอนกี่วีคคะ แล้วเราไปฝากทั้งโรงพยาบาลและคลีนิคพร้อมกันได้ไหมคะ

16 ตอบกลับ

แนะนำไม่เกิน12สัปดาห์ค่ะแม่ ยิ่งรู้ไวไปฝากครรภ์ไวก็จะได้เอายากลับมากินบำรุงลูกไวๆเช่นกันค่า

1y ago

ขอบคุณค่าา