ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ หัวนมเป็นตุ่มๆ ไม่ใช่ตรงลานนมนะคะ ตรงหัวนมเลย เป็นตุ่มๆ มันเกิดจากอะไรค่ะ เป็นตุ่มๆเหมือนมันแตกบางทีสะกิดหลุด ไปโดนบางครั้งก็หลุด แต่ไม่คันไม่อะไรนะคะ มันเกิดจากอะไร เครียดมากค่ะ

3 ตอบกลับ

แนะนำให้ปรึกษาคุณหมอนะคะคุณแม่^^

6y ago

ขอบคุณนะคะ ☺️