ลูกดิ้นน้อยลง

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์35วีคแล้วแต่รู้สึกว่า2-3นี้ลูกดิ้นน้อยกว่าเดิมเป็นเพราะสาเหตุอะไรค่ะมีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะอันตรายรึเปล่าค่ะ

2 ตอบกลับ

น้องตัวใหญ่ขึ้น พื้นที่ในท้องเริ่มแคบ น้องอาจจะดิ้นน้อยลงได้ นับลูกดิ้นเอาค่ะ ใน1วันถ้าดิ้นเกิน10 ครั้งถือว่าปกติ แต่ถ้าน้อยกว่านี้หาหมอนะคะ

5y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำน่ะค่ะคุณแม่

เราเคยเป็นเหมือนกันกังวลมาก. ไปซาวดูหัวใจก็เต้นปกติ ต้องพบหมอบ่อยๆ. พอคลอดออกมาเลี้ยงง่ายมาก

5y ago

นี้ก็กลัวมากค่ะว่าจะไปหาหมออยู่เหมือนกัน