ครีมว่านหาง

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะว่าครีมว่านหางจรเข้แบบนี้ไช่ทาท้องได้ไหมคะพอดีทาไปแล้วนุ่มลื่นดีคะแต่กลัวเป็นอันตรายต่อลูก😣จะเป็นอันตรายไหมคะควรไช่ครีมแบบไหนรึว่าควรช่อะไรบำรุงน้าท้องดีคะ

ครีมว่านหาง
1 ตอบกลับ

ใช้แบบที่ไม่มีแอลกอฮอล์นะคะ อันนี้อ่านไม่ออกว่ามีปริมาณแอลเท่าไหร่?