เร่งคลอด

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะท้อง39w3dละคะมีวี่แววจะคลอดน้องบ่อยมากมะคืนก้เจ็บคะคิดว่าเหมือนมีอะไรจะออกมาเรยคะ แม่ๆคนไหนเคยขอหมอเร่งคลอดบ้างคะ ละหมอเค้าว่าไงบ้างคะ

1 ตอบกลับ

เราเคยขอเร่งหมอไม่เร่งให้เขาบอกถึงเวลาน้องจะออกมาเอง ถ้าใม่เกิน40สัปดาห์เขาไม่ค่อยเร่งให้

5y ago

จ้าขอบคุณจ้า