ตั้งครรภ์

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะ ยังอีก6วันถึงกำหนดคลอด วันนี้ท้องเสีย4ครั้งเเล้ว มีอาการ คลื่นไส้ อาเจียน เกี่ยวกันไหมคะ หรือควรไป รพ.

ตั้งครรภ์
2 ตอบกลับ

เป็นอาการของคนใกล้คลอดค่ะตอนเราท้องคนแรกเราท้องเสียมา3-4วันพอหายท้องเสียก็อาเจียนหลังอาเจียนเสดปวดท้องจะคลอดค่ะทนเจ็บ21ชั่วโมงเลยค่ะสุดทายผ่าค่ะ ตอนนี้ท้องคนทีสองคะ

เป็นอาการของคนใกล้คลอดค่ะแม่