สอบถามเรื่องเพิ่มน่ำนม

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะ มีวิธีเพิ่มน้ำนมตังเองไหมคะ คอดมา1เดือน5วันยังปั้มได้แค่3-4ออนต่อรอบเองคะ😓

2 ตอบกลับ

ถือว่าเยอะนะคะเดี๋ยวน้ำนมจะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆค่ะพยายามปั๊มให้เกลี้ยงเต้าค่ะ ปั๊มหลอกต่ออีกสัก10นาทีค่ะ

ทำ pp ขยันปั้มทุก 2-3 ชม. ค่ะ หลักๆคือดื่มน้ำเยอะๆ ตัวช่วยบ้านนี้มี มัมมี้ลิเชียสกับไม้นมนางค่ะ