ท้อง36วีค เป็นเริม

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะ มีคัยเคยเปนเริมที่จิ๊มิไหมคะ ตอนนี้แม่ท้อง36วีคแล้วเปนเริมคะ แม่เรยไปร้านขายยา บอกว่าแม่ท้องแล้วเปนเริม เค้าเรยให้ยาตัวนี้มา สามารถทาได้ไหมคะ กลัวมีผลต่อน้อง (แม่เปนเริมตั้งแต่ก่อนท้องแล้วคะ นานๆเปนที่ )

ท้อง36วีค เป็นเริม
1 ตอบกลับ

ควรไปหาหมอคะ ถือยาไปด้วย หมอจะแนะนำได้ดีกว่า (ถ้าเภสัชจ่ายให้ก้อใช้ได้คะ)

9mo ago

เพราะท้องด้วยเลยอยากให้ไปหาหมอก่อน ให้หมอให้เภสัชจ่ายยาให้จะปลอดภัยกว่าคะ