ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะ

ตอนนี้ท้อง36+4 วันนี้ช่วงเที่ยงรู้สึกเจ็บท้องแบบหน่วงๆแล้วฉี่บ่อยมากแต่ฉี่ออกนิดเดียวรู้สึกเหมือนฉี่ไม่สุดด้วยแล้วก็เจ็บจิมิ๊เจ็บแบบจี๊ดๆอะค่ะแบบนี้ใกล้คลอดรึป่าวคะ

1 ตอบกลับ

มีตกขาว ปวดท้องด้วยด้วยไหมคะ

10mo ago

เราว่าไปหาหมอหน่อยก้อดีนะคะ ฉีดกระปิดกระปอยด้วย มีตกขาว ฉีไม่สุุด เจ็บจี๊ดอีก เสี่ยงติดเชื้อในกระเพราะปัสสาวะคะ เราสันนิฐานไว้ก่อน อาจเป็นอย่างอื่นก้อได้คะ