มีขีดจางๆแทบมองไม่เห็นคือไม่ท้องใช่ไหมคะแม่จะถ่ายให้เห็นแต่กล้องไมเห็นจริงๆคะ มีขีดอยู่ตรงลูกศรคะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะ พอดีแม่ตรวจครรภ์เมื่อวานตอนเย็นคะ แล้วมีขีดแดงชัด1ขีดด้านบน แต่มีอีกขีดนึงข้างล่างแต่มันไม่ชัดคะ แทบมองไม่เห็นคะ อยากสอบถามแม่ๆว่าถ้ามีขีดบางๆแทบมองไม่เห็นอยู่ข้างลางนี้ไม่ตั้งครรภ์ใช้ไหมคะ พอดีแม่ไม่เคยตรวจเองคะ อ่านข้างกล่อง ข้างกล่องเขียนว่าถ้ามี2ขีดคือตั้งครรภ์ แต่ของแม่มันจางมากคะ มองแทบไม่เห็นเลยคะ เลยอยากถามแม่ๆดูคะ ขอบคุณคะ

มีขีดจางๆแทบมองไม่เห็นคือไม่ท้องใช่ไหมคะแม่จะถ่ายให้เห็นแต่กล้องไมเห็นจริงๆคะ มีขีดอยู่ตรงลูกศรคะ
2 ตอบกลับ

ตรวจใหม่ตอนเช้าค่ะ ใช้ปัสสาวะแรกของวันจะมีฮอร์โมนเยอะค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากนะคะ เดี่ยวพรุ่งนี้เช้าแม่จะลองตรวจใหม่ดูคะ 😊