ทดสอบเพศ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะ พอดีเมื่อเช้าลองทดสอบเพศลูกด้วยแบคกิ้งโซดา แล้วขึ้นแบบนี้ ได้เพศอะไร อิแม่จะไปรอลุ้นตอนซาวอีกที

ทดสอบเพศ
2 ตอบกลับ

เป็นทดลองที่เกิดจากการคาดการณ์ไม่สามารถสรุปผลได้จริงค่ะ

5y ago

ไม่เคยค่ะ เพราะพอจะทราบมาว่าไม่ได้ผลจริงๆ เลยอัลตราซาวด์อย่างเดียวค่ะ

เคยทำ2ท้องค่ะ ไม่ตรงทั้ง2ท้อง