ลูกไม่ถ่ายมา5วันแล้ว

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะ พอดีน้องได้1เดือน16วัน น้องกินนมแม่ล้วน ปกติน้องถ่ายทุกวันวันละ5รอบขึ้นไป ฉี่5รอบขึ้นไป แต่พักหลังๆน้องถ่ายเลยคะ จะมีเลดออกมานิดเดียวค่ะ ทำยังไงให้น้องถ่ายดีค่ะ กลัวน้องอึดอัดตัว แต่น้องกินนมได้ปกติดูดนมปกติไม่มีไข้ไม่ตัวร้อน มีวิธีทำให้ถ่ายมั้ยคะ อยู่การกินของแม่ด้วยรึป่าว?

1 ตอบกลับ

นมแม่ปกติค่ะแต่แม่กินนมเปรี้ยวแล้วค่อยให้น้องกินนมก็ดีนะค่ะ