น้ำใสๆออกเหลืองนิดจางๆไหลออกจากหัวนมคะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะ พอดีคันหัวนมด้านซ้ายเลยเอามือถูเบาๆคะและดูดฉยๆว่าทำไมคันๆ เลยลองเอามือบีบดู อยู่ๆกูมีน้ำใสๆออกเหลืองจางๆออกมาคะ มันเป็นอะไรมั้ยคะ มันไม่ออกเป็นสีน้ำนมเลยกลัวๆนะคะ ตอนนี้ท้องได้ 21 สัปดาห์ 4วันคะ #ขอบคุณสำหรับคำแนะนำคะ

1 ตอบกลับ

น่าจะน้ำนม อย่าไปบีบค่ะแม่

3y ago

อ่อ เผลอบีบไปคั้งนึงคะ 😅 ขอบคุณมากนะคะ