ผมน้องร่วง

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะ น้อง3เดือน12วัน ผมน้องร่วงเยอะมากปกติไหมคะ น้องไม่ได้โกนผมไฟคะ เพราะน้องผมบางอยู่แล้วด้วย ยิ่งร้วงยิ่งบางมากคะ

1 ตอบกลับ

ผมกำลังผลัดเปลี่ยนค่ะ เดี๋ยวผมใหม่ขึ้นมาแทนเองค่ะแม่ ลูกเราไม่ได้โกนก็ร่วงค่ะ