แชร์ประสบการณ์

น้อง 3 เดือน 12 วันไม่ยอมชันคอหรือยกหัวขึ้นเลยค่ะ ใครมีวิธีแนะนำบ้างค่ะ

แชร์ประสบการณ์
1 ตอบกลับ

ลองเอาของเล่นหลอกให้ชันดูค่ะ เวลาอุ้มตรงน้องตั้งคอไหมแม่หรือคอไม่แข็งเลย

1y ago

เวลาอุ้มตรงน้องตั้งคอแข็งมากค้า แต่ตอนนอนไม่ยกหัวไม่รู้เป็นไร 😅