สอบถาม

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะ ถ้าเราคลอดที่โรงพยาบาลรัฐ แต่เรา...ไม่มีสิทธิบัตรทองที่รพ.แห่งนั้น ค่าใช้จ่ายคร่าวๆ อยู่ที่ประมาณเท่าไร ทั้งคลอดธรรมชาติ และผ่าคลอดคะ

1 ตอบกลับ

รพ.ที่เราฝากประจำนะคะ คลอดเอง/4,000-5,000บาท ผ่าคลอด/10,000-12,000บาท **ไม่รวมค่าห้องนะคะ**