ท่านอน+ลูกดิ้นทางที่ตะแคง

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะ ตอนนี้ท้อง 21w เวลานอนตะแคงซ้ายเหมือนลูกมาดิ้นอยู่ซ้าย พอตะแคงขวาก็มาดิ้นขวา แบบนี้คือเหมือนเราทับน้องแล้วน้องอึดอัดไหมคะ หรือปกติคะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ สรุปนอนหงายสบายใจ