ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะ ตอนนี้ท้องได้ 15วิค แล้ว ทำไมท้องไม่โตเลยคะ แม่ท่านไหนท้องเล็กแบบนี้บ้างคะ ขอบคุณคะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะ
61 ตอบกลับ

ท้องแรกท้องสาวจะไม่ค่อยออกเท่าไหร่ค่ะ

เหมือนกันจ้าท้องยังไม่ออกเลย17วิคแล้ว

17w1dท้องแรก ก่อนท้องเอว23"ตอนนี้31"แล้วจ้า

บ้านนี้ท้องออก 22w ค่ะ เดี๋ยวก็โตค่ะแม่

15 วีคเหมือนกันค่ะ ท้อง 2 ไม่ค่อยออกเลย

15 w เท่ากันค่ะ แทบไม่ออกเหมือนกันค่ะ

สักเดือนที่ 5 จะโตขึ้นเร็วมากค่ะ 🥰

กว่าจะชัด บางคนก็ปลายไตรมาส 2 ค่ะ

ใหญ่กว่าบ้านนี้ตอน4เดือนอีกค่ะ

บ้านนี้20วีคแล้วยังไม่โตเลยจ้า