ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะ ตอนนี้ท้องได้ 15วิค แล้ว ทำไมท้องไม่โตเลยคะ แม่ท่านไหนท้องเล็กแบบนี้บ้างคะ ขอบคุณคะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะ
61 ตอบกลับ

ของเราดูไม่ออก มาออกตอน 5 เดือน

ของเขา16วีคแล้ว เท่ากันเลยจ้า

รออีกนิดค่ะแม่ 20w ถึงจะเริ่มออก

4y ago

ขอบคุณคะ โล่งไปเลย

บ้านนี้5เดือนยังเล็กอีกต่ะ

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะ 5 เดือน ท้องเล็ก

แบบนี้ถือว่าใหญ่อยู่นะคะ

ส่วนใหญ่ท้องจะออกตอน20+ค่ะ

ท้องเริ่มออกตอน6เดือนจ้า

ท้องดริ่มโตตอน 6 เดือนค่ะ

บ้านนี้ท้องโตตอน28วีคค่ะ

19wงับ มีอยู่แค่เนี๊ยะ😂