ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะ ตอนนี้ท้องได้ 15วิค แล้ว ทำไมท้องไม่โตเลยคะ แม่ท่านไหนท้องเล็กแบบนี้บ้างคะ ขอบคุณคะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะ
61 ตอบกลับ

ไม่เล็กค่ะแม่😊💗 บ้านนี้30วีคค่ะ ท้องบ้านนี้มาป่องพอให้เห็นพุงตอน26วีคค่ะ

บ้านนี้12วีค ท้อง2 พุงยื่นออกมาจนมีแต่คนทักแล้วค่า 😄😄ท้อง 2 ยื่นไวมากค่า

พอกันเลยค่าาา เหมือนอิ่มข้าว 😂 ปกติก็มีพุงอยู่แล้วเลยไม่ออกเลย

15/4วันท้อง3ยังได้แค่นี้เลยค่ะถ้าน้ำหนักตามเกณฑ์ก็โอเครแล้วค่ะ

ปกติค่ะ ท้องเริ่มโต6เดือน อีกอย่างแม่ไม่ใช่คนรูปร่างอ้วนด้วย

นี้ถือว่าโตอยู่นะคะ ของเราเหมือนคนไม่ได้ท้องเลยตอน15w 🤣🤣

บ้านนี้ก็เหมือนกันค่ะ 8 เดือนแล้วยังเล็กอยู่เลยค่ะ

เราว่าแค่นี้ก็โตแล้วนะคะเพราะน้องยังตัวเล็กอยู่ค่ะ

เหมือนกันค่ะ 17วิค ท้องยังไม่ได้ครึ่งของหน้าอกเลย

ของเราพึ่งออกชัด20wจ้า ตอนท้อง3 4เดือน ท้องไม่ออกเลย