ใครเคยเป็นบ้างคะ กลัวแท้งน้อง

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะ คือวันที่ 6 ต.ค ตรวจเจอ2ขีด และตรวจแบบนี้ทุกวันก้อขึ้น2ขีดจนมาวันที่10ปวดท้องเลยไปหาหมอให้หมอตรวจดูแต่หมอไม่ทำอะไรให้บอกท้องยังอ่อน พอกลับมาถึงบ้านเลือดก้อไหล และปวดท้องหน่วงๆ จนมาเช้าวันที่12 เราใช้ที่ตรวจอีกรอบ แต่ขึ้นแค่ขีด1 แบบนี้น้องยังอยู่ไหมคะ

2 ตอบกลับ

รีบหาหมออีกรอบด่วนค่ะ

ขีดเดียว ไม่อยู่แล้ว