ปวดท้องน้อยข้างขวา

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะ​ หนูตั้งครรภ์​ได้16สัปดาห์​แล้วคะ​ มีอาการปวดท้องน้อยตรงข้างขวา​ แต่เจ็บไม่มาก​ เป็นๆหายๆ​จะเป็นอันตราย​กับน้องไหมคะ​ ครรภ์​แรกไม่รู้จริงๆคะขอบคุณ​คะ

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นจ้า ปกติจ้า แม่บ้านนี้ก็เป็น

5y ago

ถ้าไม่สบายใจก็ไปปรึกษาหมอนะคะ