ท้องได้ 28 W+1 คะ รู้สึกว่าน้องสะอึกบ่อยจะเป็นอะไรไหมคะ

น้องมีอาการ สะอึกบ่อยคะ เกิดจากสาเหตุอะไรบ้างคะ แล้ว จะเป็นอันตราย กับน้องไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นอะไรหรอกค่ะแม่ ตอนเราท้องน้องก็สะอึกบ่อย

2y ago

ขอบคุณคะ รู้สึกกังวนนิดๆคะ กลัวน้องจะเป็นอะไร ☺️