ปวดท้อง

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะ พอดีรู้สึกว่าลูกดิ้นต่ำมาก ดิ้นตรงท้องน้อยละดิ้นบ่อย และปวดท้องน้อยแบบ จุกๆ ปวดสักพักแล้วก็หายและก็กลับมาปวดใหม่ ยังไม่มีน้ำเดินหรือมูกเลือดนะคะ ท้องแข็งเวลาปวด ละก็หาย ไม่ได้ปวดมากนะคะ ปวดพอรู้สึกว่าจุกๆ แล้วก็หาย ละก็ปวดใหม่แบบนี้แปลว่าอะไรหรอคะควรไปหาหมอดีไหม๊หรืออาจเป็นเพราะเจ็บเตือน อายุครรภ์ตอนนี้ 33w4d ท้องแรก ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้านะคะ??????

2 ตอบกลับ

น่าจะเกิดจากน้องกลับหัวนะค่ะ เวลาดิ้นจะปวดนิดๆ ถ้าแม่ไม่มั้นใจ หรือเจ็บจนทนไม่ไหว รีบไปหาหมอค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากนะคะสงสัยจะปวดเตือนเฉยๆ🥰🙏🏻

น่าจะ ปกตินะคะ เราก้31 วีค เลื่อนมาล่างๆบ้างแล้ว เตรียมๆ กำลังมา

5y ago

ขอบคุณมากๆนะคะสงสัยจะแค่เตือนๆเฉยๆ🙏🏻🥰