คลอดก่อนกำหนด

อยากทราบว่าถ้าคลอดก่อนกำหนดจะมีปัญหาอะไรตามมามั้ยค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้านะคะ🙏🏼 #ท้องแรก

2 ตอบกลับ

ความเสี่ยงมากหรือน้อยขึ้นอยู่กับอายุครรภ์ที่คลอดด้วยค่ะ ยิ่งน้อยความเสี่ยงยิ่งมาก

3y ago

ขอบคุณค่ะ

ปอด อวัยวะยังไม่สมบูรณ์ค่ะ