ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคร้า คือเราฝากพิเศษ กับหมอท่านหนึ่ง กำหนดคลอดเราคือ 19 กุมภาพันธ์ แต่หมอไม่อยู่ ทำคลอดให้ ให้หมอศูนย์ ทำให้ เราต้องใส่ซองให้ หมอที่เราฝากพิเศษไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ🙏

1 ตอบกลับ

ถ้ายังไม่ได้จ่ายค่าฝากพิเศษ แล้ววันคลอดหมอไม่ได้มาทำคลอดให้ไม่ต้องจ่ายแม่ ฝากพิเศษหมอที่ฝากต้องมาทำให้ค่ะ ปกติหมอจะตามมาทำให้ตลอดนะ หมอเราปิดคลินิกเลื่อนนัดคนอื่นเพื่อทำคลอดเลยค่ะ

1y ago

ถ้ายังไม่มีอาการเจ็บเตือนก็อาจจะยังไม่คลอดแม่ บางคนยัน 40วีคก็ไม่ออก ได้กระตุ้นคลอด เร่งคลอดกันก็มีค่ะ