สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อย ประจำเดือนมาครั้งล่าสุด 23 ธันวาคม 2566 จนมาถึงวันที่7 กุมภา ประจำเดือนยังไม่มาเลยค่ะ ตรวจแล้วไม่ได้ท้อง แต่มีอาการคลื่นไส้ อยากอาเจียน เวียนหัว เบื่ออาหาร และปวดท้องใต้สะดือมา4-5 วันแล้ว ตรวจหลายรอบแล้วก็ขึ้นขีดเดียว อาการแบบนี้คิดว่าเป็นอะไรค่ะ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ไปเจาะเลือดเลยค่ะ ถ้าท้องจะได้ฝากครรภ์เลย