เรื่องอยากินหมูกะทะ

ขอสอบถามแม่ๆผู้รู้หน่อยคะ คลอดน้อยได้1เดือนกับ2วัน อยากกินหมูกะทะแต่อยากรู้ว่า สามารถกินน้ำจิ้มพันท้ายได้มั้ยคะเห็นว่าเป็นของหมักดองเลยไม่กล้าที่จะกินคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ส่วนตัวคิดว่ากินได้ค่ะ แต่อย่าเยอะมาก โซเดียมสูงค่ะ