ท้องแรกคะ.

ขอสอบถามแม่ๆบ้านไหนเคย อึแข็ง อึก้อนใหญ่ มีเลือดซืมนิดๆ เบ่งยาก มั้ยคะ พอดีเราท้องได้19สัปดาห์3วัน ก่อนท้องก็อึเป็นปกติ เราพึ่งมีอาการตอนท้องนี่แหละค่ะ เป็นปกติไหมคะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

26 ตอบกลับ

ทรมานจริงค่ะ ตอนนี้ก็เป็น ฮือออ

เคยเป็นตอนท้องแรกค่ะ ท้องผูก

ปกติค่ะแม่ เป็นเหมือนกันค่ะ

ปกติของคนท้องค่ะ ท้องผูก

2y ago

หลังคลอดเลยค้า ช่วงนี้ก็กินผักใบเขียว ผลไม้ที่มีกากใยเยอะๆจะช่วยให้ถ่ายง่าย ส้ม มะละกอช่วยได้ค่ะ

กินผลไม้เยอะๆนะคะ

น่าจะริดสีดวงนะคะ