น้ำนมไหลเยอะแต่ลูกไม่กิน

ขอสอบถามแม่ๆบ้านใหนบ้างค่ะ ที่น้ำนมแม่ไหลเยอะมากๆ แต่ลูกไม่กินเลย กินแต่นมขวดหรือนมผง ค่ะ ตอนนี้น้องอายุ 1 เดือน 1วันแล้ว น้ำนมแม่ก็ยังไหลไม่หยุด แถมเยอะมากกว่าเดิม ด้วย ควรทำยังใงดีค่ะ ให้นมหยุดไหลออกมา แม่ๆคนใหนพอจะมีวิธีบ้างไหมค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ 😔😔😔

2 ตอบกลับ

ควรบิบใสขวดแร้วแช้รเย็นใวหน้าจะดีกว่านะคัะ

ปั้มเก็บ ไว้ให้น้องกินค่ะ ประหยัดได้เยอะ