1ขวบยังไม่ก้าวเดิน

ตอนนี้น้องอายุ1ขวบ6วันแล้ว แต่ยังยืนไม่ได้เลยแบบนี้ถือว่าพัฒนาการช้าไหมคะ แต่พัฒนาการการด้านอื่นปกติค่ะ แม่แอบกังวลนิดๆ ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1ขวบยังไม่ก้าวเดิน
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ยอมยืนตั้งไข่เองตอนหนึ่งขวบ ก้าวเดินเองตอนขวบหนึ่งเดือน พอได้เดินแล้วเดินไม่หยุดเลย

พาน้องเดินบ่อยๆนะคะ ให้เกาะคอกเดินเล่นก็ได้

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ ปล่อยน้องในคอกให้ฝึกเกาะยืนทุกวันเลยค่ะ วันนี้สังเกตเห็นกำลังทรงตัวเองโดยไม่จับคอก แต่ทรงตัวได้แป้บเดียวก็ล้มลงค่ะ ขอบคุณมากนะคะ